วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ประโยชน์ที่ได้รับ

ประโยชน์ที่ได้รับ
1.ได้รับหลักการในการทำโครงงาน
2.ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
3.ได้สืบสานวัฒนธรรม
4.อนุรักษ์ประเพณี

จุดประสงค์
1.เพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น
2.รสชาติ
3.สีสัน
4.ความน่ากิน

วิธีการดำเนินงาน
1.ขอคำปรึกษาจากอาจารย์
2.หาข้อมูล
3.เตรียมอุปกรณ์เพื่อ จัดทำโครงงาน
4.ขั้นตอนการทำโครงงาน
5.สรุปการทำงาน

สรุปผลการศึกษา
จากข้าพเจ้าได้ศึกษาการทำขนมไทย ให้คนตระหนักถึงประเพณีขนมไทย ที่ข้าพเจ้าได้จัดทำขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น