ประโยชน์ที่ได้รับ
1.ได้รับหลักการในการทำโครงงาน
2.ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
3.ได้สืบสานวัฒนธรรม
4.อนุรักษ์ประเพณี
จุดประสงค์
1.เพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น
2.รสชาติ
3.สีสัน
4.ความน่ากิน
วิธีการดำเนินงาน
1.ขอคำปรึกษาจากอาจารย์
2.หาข้อมูล
3.เตรียมอุปกรณ์เพื่อ จัดทำโครงงาน
4.ขั้นตอนการทำโครงงาน
5.สรุปการทำงาน
สรุปผลการศึกษา
จากข้าพเจ้าได้ศึกษาการทำขนมไทย ให้คนตระหนักถึงประเพณีขนมไทย ที่ข้าพเจ้าได้จัดทำขึ้น
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น